Tìm hiểu tour du lịch Lào - Viêng Chăn - Udon Thani giá rẻ bằng đường bộ từ Hà Nội

Các tour du lịch Lào hiện nay khá phổ biến với giá giá rẻ. Với các điểm xuất phát khác nhau (từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế) nhưng đều sẽ đưa bạn đến thăm những thành phố nổi tiếng ở đây.
Đến với tour du lịch Lào - Viêng Chăn - Udon Thani bạn sẽ được hướng dẫn của chúng tôi dẫn tới thủ đô Lào - Viêng Chăn, tiếp đó là ghé đến Udonthani ở Thái Lan và thăm thú các địa danh ở đó. 

Chi tiết tour du lịch Lào-Viêng Chăn-Udothani-Thái Lan giá rẻ từ Hà Nội:

Ngày  01: 
Đi xe ô tô đưa khách từ Hà Nội về Vinh

Ngày  02: 
Hướng dẫn viên hướng dẫn đoàn khách xuất nhập cảnh để vào Lào. Tại đây, bạn sẽ được thăm quan một vài địa điểm trước khi di chuyển về thủ đô Vientiane và nghỉ ngơi ở đó.
Du-lich-Lao-02
Tour du lịch lào - Udonthani giá rẻ từ Hà Nôi
Dọc đường đi bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng dãy Trường Sơn hùng vĩ và đường biên giới Việt-Lào cũng như  nhà máy thủy điện Nặm Thơn I, chụp ảnh lưu niệm tại Đèo Đá địa điểm cao nhất của đường 8 - con đường dẫn bạn đi từ Vinh sang cửa khẩu ở Lào. Chiều về, khi đã tới Viêng Chăn, bạn có thể đi về phía sông Mekong và thưởng thức cá sông nướng cùng bia Lào .Tối về khám phá thủ đô bằng loại taxi 3 bánh phổ biến ở Lào - xe TUK TUK.
   
Xem thêm: 

Ngày 03: 
Tìm hiểu văn hóa Lào ở thủ đô Viêng Chăn và lên xe tiến về Udonthani (Thái)

Hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn khách của bạn đến với Chùa Si Muong - ngôi chùa linh thiêng nhất thủ đô Viêng Chăn và tham gia lễ buộc chỉ tay cầu may mắn.
Điểm tiếp theo là Tượng đài Chiến thắng Patuxay - Khải Hoàn Môn của thủ đô Viêng Chăn, Thạt Luổng - biểu tượng của Phật giáo Tiểu thừa Lào, biểu tượng linh thiêng được in trên đồng tiền KIP của Lào và mua sắm Bạc Lào tại trung tâm sản xuất Bạc nổi tiếng Chintana.
Du-lich-Lao-Vienchan-That-Luang-10
Pha That Luổng - biểu tượng linh thiêng của Lào
Sau đó, đoàn khởi hành đi Udonthani (Thái Lan) qua cửa khẩu Hữu Nghị I bắc qua dòng sông Mekong. Trên đường sẽ ghé tham Công viên Bãi phật Salakeoku tại Nongkhai - một công trình độc đáo của những người Hồi giáo và dâng hương cho người đã có công xây dựng nên công trình này.
Sau đó, ghé thăm ngôi chùa nổi tiếng nhất Udon Thani-chùa Wat Phothisomporn là nơi trưng bày trực quan đời sống của các thiền sư nổi tiếng và những kiến trúc mạ vàng đặc sắc
 Buổi tối có thể khám phá thêm cuộc sống về đêm ở Udonthani.
Ngày 04: 
Tham quan ở Udonthani và Paksan.
Hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn khách đi tham quan khu di tích bản Nong-Ồn, nơi Bác Hồ đã từng sống và hoạt động cách mạng trong những năm 1928-1929 trên đất Thái Lan.
Sau đó, đoàn tiếp tục chuyến hành trình về Paksan, và ghé tập đoàn Đao Huong tại cửa khẩu Lào-Thái để mua hàng miễn thuế
Tour du lịch Lào khởi hành từ Hà Nội bằng đường bộ sẽ kết thúc ở thị trấn Paksan, và sau đó sẽ về lại Việt Nam vào hôm sau.
 
Top